banner-chili-about about-banner banner-dace02 banner-dace01 banner-dace-in-last

Ngày 9 tháng 9 năm 2013, Công Ty TNHH Phát Triển Nông Nghiệp Và Tư Vấn Môi Trường (DACE CO., LTD) được thành lập bởi hai đồng sáng lập tốt nghiệp Đại học Nông nghiệp I Việt Nam. DACE là công ty chuyên sản xuất các loại gia vị hữu cơ.

.

Nhà sáng lập

IMG_3063

Ms. Pham Thi Bich Thuy

DSC02064

Mr. Tran Van Hieu

Tại DACE, chúng tôi tập trung phát triển một loạt các sản phẩm gia vị hữu cơ quan trọng được chọn lọc: gừng, ớt, nghệ, tỏi và sả.

Khu vực tăng trưởng chính cho các sản phẩm của chúng tôi là ở Cao Bằng với diện tích hiện có hơn 300 ha. Ở đây chúng tôi hợp tác với nông dân địa phương và với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, chúng tôi đầu tư xây dựng chuỗi giá trị nông sản gia vị hữu cơ. Huyện Hà Quảng thuộc tỉnh Cao Bằng là vùng nông nghiệp có thu nhập thấp. Mô hình hợp tác đã chọn, với sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, mang lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan.

Tại DACE, chúng tôi điều hành một nhà máy ở Hà Nội để đảm bảo cung cấp sản phẩm cho khách hàng. Bên cạnh việc cung cấp gia vị hữu cơ cho xuất khẩu, chúng tôi đang phát triển các sản phẩm chế biến và gia vị hữu cơ cho thị trường nội địa.

Cùng với những người nông dân của mình, chúng tôi đã đạt được các chứng nhận hữu cơ của Châu Âu, Hoa Kỳ và Nhật Bản cho việc trồng trọt và chế biến gừng, nghệ, tỏi, ớt và sả.

Các sản phẩm hữu cơ của DACE đã được xuất khẩu sang Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc và Nga. Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để tăng xuất khẩu vì lợi ích của nhân viên, nông dân và khách hàng của chúng tôi.

our mission

Mang tinh hoa gia vị Việt Nam ra Thế Giới                                                                                   

our vision

Trở thành mô hình tạo lập và kinh doanh hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ hữu cơ từ cây gia vị Việt Nam

our story

DACE thực chất là tên của một loài cá màu vàng, nhỏ, nhưng mạnh mẽ và cực kỳ thông minh. Nó có thể bơi ngược dòng hoặc đi lang thang trong đại dương của chính nó. Dace được thành lập với hình ảnh tương tự, tuy duy trì ở quy mô nhỏ nhưng với kỹ năng tốt, thái độ tốt, thần thái, năng động và tốt bụng.

our beliefs

Chúng tôi muốn phát triển doanh nghiệp của mình bằng cách cung cấp một thỏa thuận công bằng cho tất cả những người có liên quan. Tại DACE, chúng tôi là một nhà tuyển dụng  bình đẳng. Trên thực tế, cả trong nhà máy và văn phòng của chúng tôi, phụ nữ được tuyển dụng nhiều hơn nam giới. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho nông dân một mức giá tối thiểu tốt nhất cho sản phẩm của họ và một điểm cộng nếu lợi nhuận tốt, mà chúng tôi còn hỗ trợ họ về mặt kỹ thuật và việc học hành của trẻ em trong gia đình họ.

DACE's Timeline

2020

Xuất Khẩu Sang Nhật Bản

2018

Dace đã nhận được chứng chỉ

DACE đạt chứng nhận hữu cơ USDA, EU Organic, JAS và bắt đầu xuất khẩu sang Châu Âu..

2015

Vươn Ra Thế Giới

Chính thức đưa sản phẩm trực tiếp vào thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc

2013

Công ty DACE chính thức được thành lập

Xây dựng các sản phẩm gia vị theo chuỗi, từ sản xuất, thu gom, chế biến và xuất khẩu.

2012

Được thành lập bởi Mr. Hiếu & Ms. Thuỷ

Bắt đầu thử nghiệm mô hình gia vị ở các tỉnh miền núi phía Bắc, trong đó có 1 ha gừng tại huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng